0937759191

Căn hộ The Park Home minh bạch về các thủ tục pháp lý

Khách hàng lựa chọn Chung cư C22 Bộ Công An The Park Home còn bởi sự minh bạch về mặt pháp lý của dự án. Đây là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các khách hàng khi mà họ đang có nhu cầu lựa chọn.

Vì thế, khi bắt đầu triển khai dự án, chủ đầu tư đã công khai kính mời khách hàng tới tham quan khu căn hộ mẫu và đưa ra những cam kết cụ thể và chắc chắn để tạo niềm tin cho khách hàng.

hoàn thiện Dự án Căn hộ The Park Home vào năm 2020

Bên cạnh đó, Dự án The Park Home sở hữu các giấy tờ thủ tục pháp lý liên quan đến dự án theo quy định của pháp luật như giấy phép đầu tư cho dự án, giấy phép xây dựng dự án, giấy phép kinh doanh và sổ bìa đỏ của khu đất xây dựng dự án. Các giấy tờ này đều được công khai tới khách hàng thể hiện sự chắc chắn về sự an toàn cho lựa chọn của khách hàng.

bản đồ vị trí dự án The Park Home

Đồng thời, khách hàng sẽ được ký hợp đồng pháp lý rõ ràng với đầy đủ các cam kết của chủ đầu tư về tiến độ xây dựng và các vấn đề liên quan đến chất lượng của dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư Handico 52 cam kết trao đến tay khách hàng sổ hồng của căn hộ ngay khi bàn giao căn hộ. Điều đó tạo dựng niềm tin vững chắc cho tất cả các khách hàng.

Không chỉ thế, Chung cư The Park Home còn đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ thương mại cho cư dân bằng việc xây dựng 2 tầng đế của chung cư làm trung tâm thương mại. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu mua sắm, khu ẩm thực, khu thể dục thể thao và khu vui chơi giải trí, đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện ích và đẳng cấp

 

Tham khảo thông tin bất động sản liên quan: Đất nền Danko Avenue Thái Nguyên