0937759191

Chung cư Harmony Square có gì hấp dẫn

Sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội, Dự án Harmony Square đang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư tại thủ đô.  Đặc biệt là những người đang có 1 khoản tài chính dư dả khoảng 1,7 tỷ đồng.

phong cách kiến trúc của Dự án Harmony Square như châu âu

1 bất động sản có giá bán hấp dẫn 

Với mức giá niêm yết chỉ từ 34 triệu đồng /m2 sàn đã bao gồm thuế cùng nội thất đầy đủ, và chỉ từ 29,5 triệu đồng với những căn được xây thô, Chung cư 199 Nguyễn Tuân tỏ rõ ưu thế vượt trội so với các dự án khác trong cùng khu vực, vốn có mức giá sàn là trên 40 triệu đồng /m2.

Đây là một yếu tố quan trọng bậc nhất hấp dẫn khách hàng tham khảo Mặt bằng Dự án Harmony Square Nguyễn Tuân, bởi mua căn hộ tại dự án này đồng nghĩa với việc khách hàng đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn so với mua 1 căn hộ cùng diện tích và phân khúc ở các dự án xung quanh. 

Tòa chung cư có những căn hộ đẳng cấp 

Đến với dự án nhà ở đẹp nhất tại phố Nguyễn Tuân, khách hàng có quyền lựa chọn bất kỳ căn hộ nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình. Không chỉ cung cấp đến khách hàng các căn hộ chung cư truyền thống 2 phòng ngủ ( rộng từ 74 đến 88m2) và 3 phòng ngủ, ( rộng từ 90 đến 120m2), Chung cư Harmony Square còn lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng những căn hộ văn phòng officetel mới lạ và hiện đại, làm đa dạng thêm cho lựa chọn của khách hàng. 

Và dù ở loại hình căn hộ nào, đây cũng đều là những không gian chuẩn mực và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Không chỉ vô cùng xanh tươi và đậm hương vị của tự nhiên thanh khiết, các căn hộ Harmony Square còn đạt đến tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhất trong, được đảm bảo bằng hệ thống các thiết bị nội thất tiện nghi, chất lượng đến từ Châu Âu. 

 

Xem thêm 1 Dự án bất động sản đáng đầu tư nhất năm 2020: https://melinhvistacity.net/