0937759191

chung cư ICID Complex

Không gian sống sang trọng tại chung cư ICID Complex

được chủ đầu tư ICID Group rất chú trọng vào vấn đề gây dựng và bố trí lên một khu phức hợp nhà ở thương mại, nhà ở chung cư hiện đại, tiên tiến theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thì ICID Complex xứng đáng là chốn an cư lý tưởng dành cho cư dân.

địa chỉ tin cậy ở chung cư ICID Complex

địa chỉ tin cậy ở chung cư ICID Complex

Thiết kế nội thất khoa học

Nếu như phần kết cấu được tạo nên như một chàng thanh niên khỏe mạnh, tràn đầy nhựa sống thì chính phần nội thất bên trong đã tạo nên một tâm hồn đầy nhiệt huyết cho khu chung cư hoàn hảo này.

Toàn bộ những chi tiết nội thất bên trong đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Sàn nhà gỗ ép, trần nhà thạch cao, hệ thống đèn LED, thiết bị vệ sinh tráng men cao cấp, tủ bếp, điều hòa…. Tất cả các chi tiết đó đều sẽ tạo nên một căn hộ tuyệt vời dành cho cư dân trong tương lai không xa.

khuôn viên cây cảnh đa dạng tại chung cư ICID Complex

khuôn viên cây cảnh đa dạng tại chung cư ICID Complex

Bầu không khí trong lành 

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 60% tổng diện tích toàn khu đất thì những phần còn lại sẽ được chủ đầu tư tạo nên với một không gian xanh mát, ôn hòa và hoàn toàn phù hợp với không gian hoành tráng của 2 tòa nhà 30 tầng đứng sừng sững trước mặt đó.

Có thể nói, với sự bố trí hài hòa hợp lý như thế này thì chắc chắn rằng cư dân tương lai sẽ cảm nhận thật rõ rang về thông điệp tinh tế của chung cư ICID Complex.