0937759191

Diamond Bay Phan Thiết

Tại tỉnh Bình Thuận chỉ tính riêng trong năm 2019, Nhu cầu mua bán giao dịch bất đông sản tập trung chủ yếu ở khu vực thành phố Phan Thiết, đặc biệt nổi bật nhất phải nhắc tới Dự án Diamond Bay Phan Thiết , ghi nhận mức tăng giá 30% so với đợt mở bán đầu tiên.

Theo như tìm hiểu về xu hướng đầu tư bất động sản mới nhất hiện nay, thì sở thích của các nhà đầu tư thường là tới những vùng ven biển, nơi có những bãi biển đẹp, để mua đất đầu tư bởi vì loại hình mua đất cát này có thể tăng giá 3 lần mà thôi.

XEM THÊM: Chủ đầu tư Dự án Summer Land Mũi Né

bản vẽ kiến trúc của Diamond Bay Phan Thiết

Các nhà đầu tư nhanh nhạy cũng đã sớm mua những mảnh đất quanh DỰ án Diamond Bay hoặc mua đợt 1 khoảng 30 mảnh đất trống tại dự án này rồi, sau đó bán lướt sóng số tiền lãi đủ để chi tiêu trong 5 năm trời.

biệt thự với những đặc điểm sức hút nhà đầu tư tại môi trường hiện nay rất nhiều, nhưng có những lợi thế tốt như Diamond Bay Phan Thiết , thiết kế 100 sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất hoàn thiệnmọi người ai nghe biết cũng nên trầm trồ thì chắc chắn điều không nhiều. dự án Được biết thêm mang lại với các điểm hút khách như:

+ nằm tại đắc địa, hiệu suất cao trong công việc đầu cơ mặt bằng nhà đất. khu vực tỉnh Bình Thuận Được biết thêm đến như một địa điểm du lịch đẹp bậc nhất trên đất nước ta hiện nay.

chính vì như thế, nếu sử dụng nhiều căn Nhà biệt thự tại đây để đầu tư thì các bạn tiếp tục sở hữu được khoản lãi suất rất lớn.

+ Dự án nghỉ dưỡng bình thuận với những căn biêt thự nghỉ dưỡng xuất hiện tầm tầm hướng nhìn đẹp. Cái khác nước ngoài bọn họ cần là các phục vụ dịch vụ tận tình đồng thời nơi nghỉ dưỡng phải khởi tạo được cảm giác giải trí cũng như thoải mái. tầm view ra biển là một điểm cộng đứng đầu sức hút quý khách của dự án công trình này.

XEM THÊM: Giá bán Đất nền Diamond Bay Phan Thiết

Quy hoạch hạ tầng đầy đủ của Diamond Bay Phan Thiết

+ giá bán biệt thự của dự án công trình có khá nhiều ưu đãi, nổi bậc dành cho những quý khách BĐS Nhà Đất ngày nay.

+ cơ sở hạ tầng lợi ích phục vụ trên Diamond Bay Phan Thiết tiếp tục áp dụng tất cả đối với từng quý khách lúc đến với những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở đây.

+ dự án công trình với có thể nâng cao giá trị của mỗi nhà biệt thự vô cùng lớn. Được Dự kiến sẽ khoảng 22% mỗi năm

chính vì thế, dù quý vịcác khách hàng muốn mua căn biệt thự để sính sống lâu dài hay khách hàng muốn mua để kinh doanh thì đó cũng chính là sự chọn tuyệt đối hoàn thiện.

Diamond Bay Phan Thiết tiếp tục sớm trở thành món hời thực sự lúc các người tiêu dùng mua đất ở đây, sau thời điểm 2 năm hoàn thiện, thì giá trị biệt thự hạng sang sẽ còn không nghỉ cao hơn.

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT: Căn hộ khách sạn Condotel AE Resort Cửa Tùng