0937759191

FLC vân Đồn Quảng ninh

Đơn vị tổng thầu thiết kế Dự án FLC vân Đồn Quảng ninh là ai?

Hoàn toàn thuyết phục khách hàng bằng lối thiết kế độc đáo và lãng mạn, FLC Resort được thiết kế bởi  Liên danh ASPT (Việt Nam) – Raito Sekkei (Wright Architecture) (Nhật Bản), đây chính là 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế các dự án BĐS lớn trên toàn thế giới.

những thứ hiện địa nhất tại FLC vân Đồn Quảng ninh

những thứ hiện địa nhất tại FLC vân Đồn Quảng ninh

Và tại khách sạn 5 sao do chủ đầu tư FLC xây dựng tại Đà Nẵng, 2 đối tác tin cậy này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời bên trong không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

ASPT tạo nên toàn bộ phần kết cấu của 2 toàn tháp trong dự án theo phong cách và văn hóa của Nhật Bản. Với kinh nghiệm trong 6 năm xây dựng và trưởng thành ASPT được đánh giá là công ty chuyên nghiệp bậc nhất trong khu vực về kết cấu cao tầng sử dụng công nghệ bê tông tiên tiến dự ứng lực.

khung cảnh hữu tình ở FLC vân Đồn Quảng ninh

khung cảnh hữu tình ở FLC vân Đồn Quảng ninh

Cho đến nay, đơn vị này đã có những thành công vang dội trong hơn 100 tòa nhà tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Tiêu biểu nhất có thể kể đến khách snaj sang trọng Hilton Đà Nẵng, central Coast Đà Nẵng, Holiday Beach Đà Nẵng…Và tại dự án lần này, ASPT đã kết hợp với Raito Sakkei chính là đơn vị tư vấn và trực tiếp  thiết kế nên phần kiến trúc của FLC NGọc vừng

Raito sekkei là công ty Nhật lâu đời khi có quá trình hoạt động từ năm 1981 cyo đến nay, và đã tham gia thiết kế cho rất nhiều dự án lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, một số nước châu Âu và đặc biệt là lần này họ mang đến cho thành phố Đà Nẵng thân yêu một lối thiết kế hoàn toàn mới mẻ, độc nhất vô nhị mang tên FLC vân Đồn Quảng ninh