0937759191

Giá bán chung cư Five Star cầu giấy

Giá bán chung cư Five Star cầu giấy có đắt không?

Giá bán các căn hộ tại Five star có đắt  hay là rẻ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người – các nhà đầu tư và người dân kể từ khi dự án này được khởi công xây dựng. Đáp án ở ngay trong bài viết này. Bạn hãy chú ý theo dõi để tìm được câu trả lời cho mình và có quyết định đúng đắn nhé.

Thông tin về Giá bán chung cư Five Star cầu giấy

Thông tin về Giá bán chung cư Five Star cầu giấy

Tổng quan về dự án Five Star Residence

Những thông tin về vị trí, thiết kế, tiện ích của chung cư Five Star Residence được đưa tin rất nhiều ở trên báo đài. Mọi người đều nhận thức được đây là một dự án chung cư mang tầm đẳng cấp quốc tế, có thể mang lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, không gian sống trong lành bậc nhất tại khi Cầu Giấy.

Các căn hộ ở đây rất đa dạng về diện tích, từ 72m2 – 128m2 với căn hộ 2-3 phòng ngủ. Mọi người đều đang rất quan tâm đến Giá bán chung cư Five Star cầu giấy . Rất nhiều người mong muốn sở hữu một căn hộ tại đây thế nhưng lại lo sợ rằng giá của nó sẽ đắt đỏ.

Giá bán chung cư Five Star cầu giấy như thế nào?

Trước sự mong mỏi của khách hàng, các đơn vị phân phối dự án đã bắt đầu tiếp nhận đặt chỗ căn hộ từ ngày 3/3/1017. Để đặt chỗ, khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 10.000.000đ/căn hộ theo quy định.

Giá bán căn hộ được dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 28 triệu – 33 triệu/m2 đã bao gồm nội thất căn hộ. Như vậy chỉ từ 2 tỷ đồng, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và sử dụng đa dạng các tiện ích bậc nhất tại khu vực Cầu Giấy.

Khi quý khách hoàn tất việc chuyển tiền càng sớm thì sẽ được ưu tiên lựa chọn những căn hộ đẹp nhất về cả thiết kế và tầm view, phong thủy…

Giá bán chung cư Five Star cầu giấy đăng ký tham khảo ngay

Giá bán chung cư Five Star cầu giấy đăng ký tham khảo ngay

Tiến độ thanh toán được chia ra làm nhiều đợt nên khách hàng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc, cụ thể như sau:

Đợt 1: Đóng tương đương 30% trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt 2: Đóng tương đương 10% khi đổ sàn tầng 6

Đợt 3: Đóng tương đương 10% khi đổ sàn tầng 12

Đợt 4: Đóng tương đương 10% khi đổ sàn tầng 20

Đợt 5: Đóng tương đương 10% khi cất nóc tòa nhà

Đợt 6: Đóng tương đương 25% khi nhận bàn giao căn hộ, dự kiến vào quý I năm 2019

Đợt 7: Đóng tương đương 5% khi nhận bàn giao sổ hồng

Với một tòa nhà có vị trí đắc địa cùng với thiết kế nổi bật và hàng loạt các tiện nghi hiện đại, mức Giá bán chung cư Five Star cầu giấy trên được cho là rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.