0937759191

Những thông tin chung về dự án chung cư Han Jardin

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng Việt Nam cũng như khách hàng bước ngoài sống tại Việt Nam những không gian sống lý tưởng nhất tại thủ đô Hà Nội, công ty xây dựng Hancorp đã không ngừng đưa ra những sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu, tiêu biểu trong đó là dự án chung cư Han Jardin.

Dưới đây là một số thông tin chung về dự án để khách hàng có cái nhìn bước đầu trong việc lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình.

Thông tin tổng quan về Dự án Han Jardin

Chung cư N01 T6 T7 tọa lạc trên vị trí đẹp 

Chủ đầu tư đã lựa chọn một khu đất vàng trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài để xây dựng chung cư cao cấp Han Jardin Tây Hồ, tạo nên một sức hút lớn cho khu vực phía bắc thành phố Hà Nội. Đây là vị trí rất đẹp trong việc kết nối với các đầu mối giao thông quan trọng, các dịch vụ thương mại, cũng như các trường Đại học và bệnh viện lớn.

Cụ thể, chung cư nằm cạnh tuyến đường Phạm Văn Đồng đi kèm với đường cao tốc trên cao nối thẳng ra sân bay Nội Bài. Dự án còn nằm kề cận đường Võ Chí Công dẫn ra cầu Nhật Tân và tiến thẳng đến sân bay Nội Bài.

Đồng thời khu vực tọa lạc của dự án còn xuất hiện rất nhiều công viên nổi tiếng như công viên Nghĩa Đô, công viên Hòa Bình, công viên nước Hồ Tây…các trường Đại học như đại học quốc gia Hà Nội, đại học sư phạm, đại học thương mại….và các bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện trung ương quân đội 198….đáp ứng mọi nhu cầu sống của các cư dân.

Có thể khẳng định rằng Dự án Han Jardin là 1 khu nhà ở vô cùng tuyệt vời phù hợp với cuộc sống của chúng ta!

 

Xem thêm tin tức mới nhất tại:  https://mipecrubik360s.com/gia-ban-du-an-mipec-rubik-360-la-bao-nhieu/