0937759191

Shophouse Sunshine Heritage là không gian sống vô cùng đẳng cấp

Các căn Shophouse Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ được thiết kế lấy cảm hứng từ những căn nhà phố hiện đại nhất tại các con phố mua sắm sầm uất nổi tiếng trên thế giới, chính vì thế, chúng là những căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại khu đô thị này.

Và trong số tổng số 4 tầng của căn hộ, có đến 3 tầng dành để phục vụ các sinh hoạt của gia đình, với đầy đủ hệ thống các phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh và trên 4 phòng ngủ có diện tích trên 20m2 mỗi phòng. Tất cả hệ thống các phòng này đều được trang bị hệ thống nội thất tiện nghi hiện đại nhất đến từ Châu Âu, đảm bảo cho một cuộc sống vô cùng thuận tiện. Quan trọng hơn cả, không gian này riêng biệt hoàn toàn với cửa hàng tọa lạc tại tầng 1, từ đó đảm bảo không gian riêng tư và biệt lập cho cuộc sống bình yên của cả gia đình.

loại hình đầu tư kinh doanh tại Dự án Sunshine Heritage Resort

Shophouse mang đến một cơ hội kinh doanh tốt 

Tất cả các lô nhà phố thơng mại Sunshine Heritage Resort đều có tầng 1 rộng, với mặt tiền trên 12m2, thích hợp để thiết kế thành các cửa hàng rộng rãi và thông thoáng nhất.

Đồng thời, các căn hộ Shophouse này đều nằm ven những con đường lớn, như đường đê Liên Hà, hay cạnh những con phố đi bộ đông đúc trong khu đô thị, với lượng người qua lại đông đúc, tạo ra nguồn khách hàng vô tận cho các cửa hàng trong các căn Shophouse.

Hơn thế nữa, nằm trong một khu đô thị rộng lớn, sầm uất và đông đúc như Sunshine Heritage Resort, các căn Shophouse này chưa bao giờ thiếu đi những khách hàng tiềm năng là các cư dân sinh sống trong chính khu đô thị này.

Đây là tầng lớp những khách hàng có thu nhập cao, thường xuyên có nhu cầu mua sắm, làm đẹp hay chăm sóc sức khỏe tỉ mỉ. Vì thế, nếu Shophouse của gia đình bạn đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng trên, chắc chắn đây sẽ là những khách hàng thân quen mang lại nguồn thu nhập lớn cho cửa hàng của bạn.

Vì vậy, hãy đến với Dự án Sunshine Heritage Resort, một môi trường vừa sống, vừa làm giàu.