0937759191

Vị trí chung cư Five Star Resident

Vị trí chung cư Five Star Resident Cầu Giấy

Five Star Resident là một dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, các công trình công cộng đã hoàn thiện quy mô lớn. Five Star Resident mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Vị trí chung cư Five Star Resident khá trung tâm

Vị trí chung cư Five Star Resident khá trung tâm

Vị trí Dự án Five Cầu giấy ngay mặt đường Thành Thái, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy. Chung Cư Five Star Resident được thừa hưởng một hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội của khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, đồng thời lô đất có vị trí đối diện Công viên Cầu Giấy, gần trường tiểu học và mầm non, rất thuận lợi cho cuộc sống của cư dân sau này.

Vị trí chung cư Five Star Resident nằm tại một vị trí vô cùng thuận lợi từ giao thông đi lại cho đến sinh hoạt tiện ích. Dự án nằm trên mặt đường Thành Thái rất gần hai khu đô thị mới của quận Cầu Giấy là Khu đô thị mới Dịch Vọng và Khu đô thị mới Cầu Giấy. Đây là một con đường tấp nập với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các tòa nhà hiện đại, các cơ quan hành chính với cộng đồng dân trí cao. Đất tại khu vực này có một

Chung cư Five Star Resident sở hữu một vị trí giao thông thuận tiện, nằm ngay tại nút giao thông trọng điểm của Thủ đô Hà Nội, khu vực có dân trí cao có cơ sở giao thông hạ tầng đã hoàn thiện và các cơ quan trọng điểm của Hà Nội như:

– Trung tâm thanh Tra Chính Phủ

– Các bộ ban ngành như: Bộ Nội Vụ, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Tổng cục Hải Quan, Tổng cục đường bộ, Viện dầu khí Việt Nam…

– Gần các trường đại học lớn: Đại học quốc gia, Học viện chính sách và phát triển, đại học FPT, Giao thông vận tải,…

phong thuỷ vô cùng tốt, vượng khí tràn đầy. Lô đất của dự án chính là lô đất “vàng” cuối cùng tại nơi đây.

liên kết quanh Vị trí chung cư Five Star Resident tại cầu giấy

liên kết quanh Vị trí chung cư Five Star Resident tại cầu giấy

Dự án Five Star Resident sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại KĐT Dịch vọng,  cạnh công viên Cầu Giấy và được thừa hưởng những tiện ích đang có tại đây đặc biệt với thiết kế xẻ khe thoáng sẽ giúp cho tối đang ánh sáng chiếu vào trong phòng và không thể thoái mái hơn khi có một căn hộ có không gian yên tĩnh để ngắm nhìn về công viên cầu giấy và hồ điều hòa.

Nhờ sở hữu được một vị trí giao thông thuận lợi như vậy cho nên khi cư dân sinh sống tại Vị trí chung cư Five Star Resident có thể hoàn toàn chủ động được thời gian và công việc của mình và có thể kết nối được khu vực trung tâm Thủ đô và các tỉnh thành xung quanh một cách dễ dàng.