0937759191

Vị trí của Vinhomes West Point nằm tại đâu?

Lại một sản phẩm chất lượng đến từ Vinhomes, như bao dự án khác cùng tập đoàn, Dự án chung cư mang đến một cuộc sống vô cùng đẳng cấp cho những cư dân nơi đây. Với vị trí được cho là đắc địa nhất trong số các dự án thuộc khu đô thị Cầu Giấy, căn hộ cho thuê Vinhomes West Point phạm hùng mang đến cho khách hàng những thuận tiện trên cả mong đợi trong cuộc sống.

thiết kế hoàn toàn mới mẻ của Vinhomes West Point

nằm trong khu đô thị mới Cầu Giấy, ven công viên hồ điều hòa rộng lớn tới 32ha cùng với 19ha mặt nước. Điều này giúp dự án được thừa hưởng một cảnh quan vô cùng xanh tươi, vừa tô điểm thêm những nét đẹp cho dự án, vừa mang đến cho cả khu một làn không khí vô cùng trong lành, điều hòa khí hậu cho toàn khu dân cư

Đây cũng là dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông vô cùng hiện đại, kết nối nhanh tới những đầu mối giao thông trong toàn vùng thủ đô. Khách hàng khi sở hữu căn hộ Vinhomes West Point chỉ mất chưa đầy 5 phút để di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, hay sẽ mất chưa đầy 30 phút cho lộ trình di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài mà không gặp bất kỳ trở ngại hay ùn tắc giao thông nào.

dịch vụ tiện ích hoàn thiện của Vinhomes West Point

Với những khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng tàu hỏa, bạn cũng sẽ chỉ mất 5 phút đồng hồ để đến ga metro gần nhất, nơi bạn sẽ chỉ mất thêm khoảng 20 phút nữa để di chuyển đến ga Hà Nội trên những tuyến tàu điện trên cao. Nằm ven tuyến đường huyết mạch Phạm Hùng, nơi có những tuyến xe bus quan trọng bậc nhất trong hệ thống giao thông đô thị chạy qua, khách hàng của Vinhomes West Point cũng dễ dàng di chuyển tới bất kỳ nơi đâu trong nội đô bằng phương tiện giao thông công cộng.

Với những điều kiện thuận lợi như trên, Vinhomes West Point sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống trên cả mong đợi. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đến từ tương lai tại nơi đây.

 

Tham khảo thêm 1 dự án bất động sản tuyệt vời tại https://dankocitys.com/