0937759191

Vinhomes Smart City mang lại thuận tiện gì cho khách hàng thuê căn hộ

Là dự án lớn nhất của tập đoàn Vingroup, căn hộ cho thuê Smart City được quan tâm đầu tư trong từng chi tiết nhỏ, để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất từ trước tới nay.

Ngay từ khi dự án còn đang nằm trên giấy, chủ đầu tư của Vinhomes Tây Mỗ đã lựa chọn cho nó một vị trí tọa lạc có thể nói là đắc địa, mang lại nhiều tiện lợi trên cả mong đợi cho những khách hàng thuê căn hộ tại đây trong tương lai.

không gian sống đỉnh cao tại khu căn hộ Vinhomes Smart City

Khu đô thị nằm tại vùng rìa phía Tây thủ đô Hà Nội, trong một khu vực có giao thông thông thoáng và hiện đại, với sự xuất hiện của nhiều tuyến đường lớn, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển ngay khi bước ra khỏi căn hộ của mình với một tâm lý an tâm không lo xảy ra tình trạng ách tắc giao thông.

Những tuyến đường lớn chạy qua kế cận khu đô thị cũng nâng cao năng lực kết nối của Khu chung cư cho thuê Vinhomes Smart City với các khu vực khác của thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt với tuyến đại lộ Thăng Long, kết nối trực tiếp với đường vành đai 3, đầu còn lại chạy thẳng tới khu công nghệ cao Hòa Lạc, giúp cho khách hàng thuê nhà tại Vinhomes Smart City dễ dàng di chuyển tới những đầu mối giao thông quan trọng hay những trung tâm hành chính giáo dục tại thủ đô.

những điều cần biết khi đi thuê Vinhomes Smart City

Khách hàng chỉ mất không đến 10 phút để di chuyển ra bến xe Mỹ Đình, hay mất không quá 5 phút để di chuyển ra tuyến đường trên cao vành đai 3 mà tại đây bạn chỉ mất tối đa 30 phút để tiếp tục di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài hay điểm đầu của tuyến cao tốc Bắc Nam.

Quý khách hàng cũng sẽ chỉ mất 5 phút di chuyển để tới trụ sở bộ ngoại giao và cũng bằng ấy thời gian để tới trung tâm hội nghị quốc gia. Ở chiều ngược lại, khách hàng thuê căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể di chuyển dễ dàng trong vòng 20 phút để tới khu công nghệ cao Hòa Lạc hay tổ hợp đại học quốc gia Hà Nội mới đặt tại Hòa Lạc.

Ngay bây giờ nếu như quý vị cần thêm thông tin gì hay bất kỳ hỗ trợ tư vấn dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

tham khảo thêm tin tức: https://www.pinterest.ch/thuechungcuvip/